Bảng Giá Honda CRV 10/2021 mới nhất | Honda Ôtô Mỹ Đình

 

honda ôtô mỹ đình

Giá Honda CRV mới nhất hiện nay là bao nhiêu? Honda CRV 2021 lắp ráp tại Việt Nam ra mắt ngày 30 tháng 7 năm 2020 thay cho nhập khẩu trước đó. Phiên bản mới gây chú ý với công nghệ an toàn Honda Sensing – Hệ thống công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến lần đầu tiên được trang bị trên dòng xe ô tô Honda tại Việt Nam.

Ngày 5/4/2021, phiên bản đặc biệt Honda CR-V LSE (bản L Special Edition) được giới thiệu đến khách hàng trong nước. Với những thay đổi tinh tế, sang trọng trong thiết kế nội thất, ngoại thất. Đồng thời, vẫn giữ nguyên các giá trị vốn có về vận hành và công nghệ an toàn tiên tiến, phiên bản đặc biệt Honda CR-V mang đến một lựa chọn hoàn hảo và thêm phần cá tính cho những khách hàng đang tìm kiếm một người bạn đồng hành đắc lực trên mọi cung đường. CR-V LSE ra mắt thị trường với một màu duy nhất (Đen ánh độc tôn).

Giá Honda CRV bao nhiêu?

gia ban le honda crv honda oto my dinh

Honda CR-V phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam và tại Honda Ôtô Mỹ Đình với 3 phiên bản E, G, L và phiên bản đặc biệt LSE với giá bán cụ thể như sau:

Màu xe: Xanh đậm, Trắng ngà, Ghi bạc, Titan, Đen ánh, Đỏ

Đặt hàng: Đủ màu và phiên bản giao ngay tại Honda Ôtô Mỹ Đình.

Cách tính phí lăn bánh

Để mua Honda CR-V, ngoài giá xe, khách hàng phải trả thêm các chi phí để xe có thể ra biển và lăn bánh. Các chi phí phụ này bao gồm: Thuế trước bạ, phí đăng ký biển số, phí đăng kiểm, phí bảo hiểm dân sự, phí sử dụng đường bộ, phí dịch vụ đăng ký, phí bảo hiểm thân xe.

Các loại thuế phí có thể thay đổi tùy thuộc vào dòng xe, tỉnh thành và khu vực đăng ký xe. Cụ thể như sau:

gia lan banh honda crv honda oto my dinh

Ghi chú:

(1): Phí dịch vụ đăng ký thay đổi tùy thuộc vào khu vực và showroom quý khách mua xe.

(2): Phí bảo hiểm thân xe là không bắt buộc. Trong trường hợp không tham gia bảo hiểm thân xe, khách hàng cần sắp xếp thời gian đi bấm biển số cùng nhân viên tại showroom bán xe.

(3): Chi phí mua xe trên có thể thay đổi theo chương trình khuyến mại tại thời điểm đăng ký mới.

Xem Thêm:

Bảng Giá Xe KIA 

Bảng Giá Xe MG

Bảng Giá Honda CRV 2021

Page Honda Ôtô Mỹ Đình

0/5 (0 Reviews)

Cùng chuyên mục

NHẬN BÁO GIÁ

Vui lòng điền Số điện thoại & Email để nhận Báo giá & Chính sách mới nhất!

    X
    TẢI BÁO GIÁ